このブロックは画面サイズに応じてボタンの位置、大きさが変化する特殊なブロックです。PCサイズでは上部固定、タブレット、スマートフォンではナビゲーション部分が上部固定され、ボタン部分が画面最下部に固定されます。編集画面は実際の表示と異なります。プレビュー画面もしくは実際の公開ページでご確認ください。編集についてはヘルプ記事の「フローティングメニューブロックの編集」もご覧ください。
TOKYO 0120-973-980
SAPPORO 0120-200-280
Thời gian làm việc:
Ngày làm việc trong tuần 9:00~18:00
LINEで無料税務相談

Tập đoàn BPS có bề dày thành tích trong lĩnh vực thành lập công ty với chi phí giá thành thấp với hơn 1000 công ty, chúng tôi hỗ trợ người nước ngoài thành lập công ty và xin tư cách lưu trú visa Kinh Doanh Quản Lý với chi phí giá thành rẻ nhất

Dịch vụ tư vấn toàn diện

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, thì không chỉ thành lập công ty, xin cấp visa Kinh Doanh-Quản Lý, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về nghiệp vụ thuế như làm sổ sách kế toán, nghiệp vụ bảo hiểm xã hội, hỗ trợ vay vốn…Do đó, sẽ không có sự lãng phí khi thay đổi nội dung hoạt động sau khi đăng ký pháp nhân, và quý khách có thể khởi nghiệp kinh doanh một cách thuận lợi.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tập đoàn BPS có đội ngũ nhân viên đa quốc gia: Trung Quốc, Việt Nam và Hàn Quốc để đáp ứng đa dạng hóa các yêu cầu khác nhau của Quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi có thể đối ứng bằng tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh.

Hỗ trợ từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực

Về xin cấp tư cách lưu trú sẽ do Công ty luật hành chính quốc tế pháp nhân BPS đảm nhiệm, về nghiệp vụ thuế sẽ do Công ty thuế pháp nhân BPS đảm nhiệm, còn về nghiệp vụ bảo hiểm xã hội sẽ do luật sư chuyên về bảo hiểm lao động xã hội trực thuộc phụ trách, về nghiệp vụ vay vốn sẽ do nhân viên bên ngân hàng phụ trách.

Hỗ trợ xin cấp giấy phép kinh doanh

Tùy thuộc vào từng ngành nghề mỗi công ty mà khi tiến hành thành lập công ty, nếu không đồng thời xin cấp giấy phép kinh doanh thì không thể bắt đầu kinh doanh được.Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách xin cấp giấy phép kinh doanh cần thiết tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh, ví dụ như: kinh doanh nhà hàng ăn uống, kinh doanh đồ cũ…

Chi phí

Bảng chi phí (đã bao gồm thuế tiêu thụ)

 • Chi phí xin cấp visa Kinh Doanh-Quản Lý(trường hợp xin chuyển đổi visa cho người nước ngoài sống tại Nhật) là 220,000 yên.
 • Chi phí thành lập công ty(trường hợp người nước ngoài sinh sống tại Nhật) là 22,000 yên.
 • Chi phí xin cấp visa Kinh Doanh-Quản Lý (trường hợp xin cấp visa cho người nước ngoài sống tại nước ngoài) là 330,000 yên.
 • Chi phí thành lập công ty(trường hợp người nước ngoài sinh sống tại nước ngoài) là 55,000 yên.
 • Chi phí gia hạn visa Kinh Doanh-Quản Lý (trường hợp quyết toán có lãi)là 44,000yên.
 • Chi phí gia hạn visa Kinh Doanh-Quản Lý (trường hợp quyết toán bị lỗ)là 110,000 yên.
 • Chi phí xin cấp giấy phép kinh doanh nhà hàng ăn uống là 66,000 yên.
 • Chi phí xin cấp giấy phép kinh doanh buôn bán hàng thực phẩm là 22,000 yên.
 • Chi phí xin cấp giấy phép kinh doanh buôn bán đồ cũ là 44,000 yên.
 • Chi phí biên phiên dịch(tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Anh) là 33,000 yên.
  ※Trường hợp khách hàng có thể đối ứng tiếng Nhật được thì không phát sinh chi phí này.
 • ここをクリックして表示したいテキストを入力してください。

Quy trình xin cấp phép

Bước
1
Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ trả lời bất cứ câu hỏi nào của Quý khách liên quan đến các vấn đề về thành lập công ty cũng như về visa Kinh Doanh-Quản Lý.

Bước
2
Yêu cầu ủy thác nghiệp vụ
Chúng tôi sẽ tiến hành giải thích về các chi phí và quy trình, đồng thời trao đổi hợp đồng ủy thác nghiệp vụ.
Bước
3
Soạn thảo và công chứng các điều khoản của công ty

Với nền tảng căn cứ theo quyết định được đưa ra sau khi thảo luận, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo điều lệ điện tử và tiếp nhận là người chứng nhận công chứng cho Quý khách.

Bước
4
Thành lập công ty

Sau khi Cục pháp vụ tiếp nhận hồ sơ để kiểm tra, thì sau vài ngày có thể nhận được bản chứng nhận tất cả các vấn đề về lịch sử hình thành công ty.
※ Liên quan đến thủ tục thành lập công ty, trong quá trình đăng kí công ty, Công ty luật hành chính quốc tế pháp nhân BPS sẽ ủy nhiệm một phần nghiệp vụ cho văn phòng tư pháp mà chúng tôi liên kết.

Bước
5
Nộp các giấy tờ, xin cấp phép kinh doanh

Nộp các giấy tờ cho cục thuế và các cơ quan hành chính liên quan. Trường hợp kinh doanh mà cần giấy phép, thì sẽ tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh. Chi phí thủ tục hỗ trợ xin cấp giấy phép kinh doanh sẽ tính theo chi phí khác.

Bước
6
Soạn thảo giấy tờ

Tiến hành soạn thảo giấy tờ xin cấp visa Kinh Doanh-Quản Lý

Bước
7
Đại diện cho Khách hàng xin cấp phép

Tiến hành nộp các giấy tờ cần thiết cho Cục quản lý lưu trú Xuất Nhập Cảnh. Thời gian xét visa từ 3 đến 8 tháng.

Bước
8
Trao kết quả visa
Trao kết quả Giấy chứng nhận thừa nhận tư cách lưu trú visa Kinh Doanh-Quản Lý(trường hợp xin visa cho người ở nước ngoài)
Bước
9
Nhận kết quả visa
Trường hợp xin visa cho người sinh sống ở nước ngoài, sau khi có Giấy chứng nhận thừa nhận tư cách lưu trú, thì sẽ tiến hành xin cấp phép điều tra kết quả visa của người xin visa, tại Đại sứ quán Nhật Bản của nước sở tại.
Step
1
見出し
ここをクリックして表示したいテキストを入力してください。テキストは「右寄せ」「中央寄せ」「左寄せ」といった整列方向、「太字」「斜体」「下線」「取り消し線」、「文字サイズ」「文字色」「文字の背景色」など細かく編集することができます。テキストテキストテキストテキストテキストテキストテキストテキストテキスト...。テキストテキストテキストテキストテキストテキストテキストテキストテキスト...。テキストテキストテキストテキストテキストテキストテキストテキストテキスト...。

Hỏi đáp

Họ tênBắt buộc
MailBắt buộc
Số điện thoại
Tên công ty
Nội dung câu hỏi
Bắt buộc
   

          

 
 

※Địa chỉ IP của quý khách sẽ được lưu lại, do đó xin vui lòng không gửi tin nhắn gây rối.

Các câu hỏi thường gặp

実際の公開ページでは回答部分が閉じた状態で表示されます。

《Về thành lập công ty và visa Kinh Doanh-Quản Lý》

 • Xin cho biết các điều kiện cần thiết để tiến hành xin visa Kinh Doanh-Quản Lý?

  Có 3 điều kiện quan trọng để tiến hành xin visa Kinh Doanh-Quản Lý như sau:
  1. Cần 5,000,000 yên tiền vốn hoặc thuê từ 2 nhân viên chính thức trở lên.
  2. Phải đảm bảo có văn phòng để kinh doanh.
  3. Nội dung kinh doanh phải thể hiện được tính ổn định và liên tục.
 • Tiền vốn thành lập công ty có thể sử dụng các khoản vay được hay không? 

  Tiền vốn để thành lập công ty có thể sử dụng các khoản vay từ bạn bè, người thân. Tuy nhiên từ quan điểm phòng chống rửa tiền, cần phải chứng minh bằng văn bản kèm theo về việc vay tiền của ai. Cụ thể như sau: Giấy tờ chứng minh việc chuyển tiền nước ngoài, hoặc hợp đồng vay mượn tiền, trường hợp cho tặng thì cần hợp đồng cho tặng, trường hợp vay từ người thân thì cần các giấy tờ chứng mình về mối quan hệ nhân thân.
 • Nếu không thuê văn phòng thì có xin cấp visa Kinh Doanh-Quản Lý được không?

  "Phải đảm bảo có văn phòng độc lập trong nước Nhật. Trường hợp xin cấp visa Kinh Doanh-Quản Lý bằng tư cách pháp nhân thì cần phải kí kết hợp đồng thuê văn phòng bằng tên công ty. Văn phòng ảo không chứng minh được tình hình thực trạng của công ty, nên sẽ không được thừa nhận. Việc sử dụng nhà riêng để tiến hành kinh doanh không phải sẽ không được chấp nhận, tuy nhiên cần có điều kiện là phân chia rõ ràng khu vực nhà riêng và khu vực kinh doanh.
  Trường hợp sử dụng văn phòng đi thuê thì có thể được thừa nhận với điều kiện có quy mô diện tích nhất định và không gian được phân chia rõ ràng bằng cửa, tường..."
 • Có thể ủy nhiệm cho công ty soạn thảo kế hoạch kinh doanh không?

  Chúng tôi sẽ soạn thảo toàn bộ kế hoạch. Trong quá trình xét hồ sơ, tính ổn định và liên tục của doanh nghiệp sẽ được xác nhận dựa trên bản kế hoạch kinh doanh. Kế hoạch kinh doanh bao gồm lí lịch, bối cảnh nền tảng khởi nghiệp, nội dung tài chính, mô hình kinh doanh, kế hoạch thu chi, kế hoạch về nhân sự...Trong các tài liệu cần nộp, thì bản kế hoạch kinh doanh là quan trọng nhất, và để thể hiện hoạt động kinh doanh ổn định và liên tục, thì cần chứng minh được kế hoạch kinh doanh một cách chi tiết là điều vô cùng quan trọng.
 • Xin cho biết các giấy tờ cần thiết để thành lập công ty pháp nhân cho người nước ngoài?

  Khi tiến hành thành lập công ty cho người nước ngoài, thì nội dung thủ tục cũng giống như người Nhật khi thành lập công ty. Tuy nhiên, khi thành lập công ty thì cần có giấy chứng nhận đăng kí con dấu của giám đốc đại diện hoặc người sáng lập. Tại nhiều quốc gia không có chế độ đăng kí con dấu, trong trường hợp này sẽ thay thế giấy chứng nhận đăng kí con dấu bằng giấy chứng nhận chữ kí hoặc bản khai tuyên thệ. Do sẽ mất nhiều thời gian để có thể lấy được các giấy tờ này nên dẫn đến thời gian thành lập công ty cũng có thể bị kéo dài.
 • Sau khi thành lập công ty xong thì cần nộp các giấy tờ cần thiết nào?

  Cần nộp các giấy tờ thông báo cho cục thuế, văn phòng thuế cấp tỉnh/đô thị, cơ quan công chứng các cấp, văn phòng hưu trí, cục quản lý tiêu chuẩn lao động, cơ quan hỗ trợ giới thiệu việc làm...
 • Công ty có hỗ trợ làm thủ tục xin cấp phép kinh doanh nhà hàng ăn uống hay không?

  Vâng. Luật sư hành chính phụ trách của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ xin cấp giấy phép kinh doanh. Ngoài giấy phép kinh doanh nhà hàng ăn uống, chúng tôi còn hỗ trợ xin cấp phép kinh doanh buôn bán thực phẩm, kinh doanh đồ cũ, kinh doanh rượu... nên Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
 • Thời gian tiến hành xét visa Kinh Doanh-Quản lý mất bao lâu

  Từ lúc xin visa cho đến lúc nhận được visa cần ít nhất khoảng 3 tháng. Trường hợp bị yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc giải trình thì cũng có thể kéo dài từ 6~8 tháng. Do đó, cần phải có kế hoạch tài chính dự trù về lịch trình cho đến lúc bắt đầu kinh doanh hoặc cho đến lúc nhận được visa.
 • Có thể chuyển đổi từ Visa Du học sinh sang Visa Kinh Doanh-Quản Lý không? 

  Nếu đáp ứng đủ các điều kiện để xin chuyển đổi sang visa Kinh Doanh-Quản Lý thì có khả năng chuyển đổi được. Ngoài việc có đáp ứng được các yêu cầu để chuyển đổi visa Kinh Doanh-Quản Lý hay không, thì việc có thực hiện đúng các hoạt động lưu trú của mình tại Nhật với tư cách du học sinh hay không cũng là điểm quan trọng khi xét hồ sơ. Ví dụ nếu tỉ lệ lên lớp thấp thì thường bị trượt visa. Hoặc trường hợp khác như: mặc dù visa du học sinh được phép làm thêm 28 tiếng một tuần nhưng vẫn có những trường hợp làm quá tiếng và bị trượt visa.
 • Có thể chuyển đổi từ Visa Kỹ thuật-Tri thức nhân văn-Nghiệp vụ quốc tế sang Visa Kinh Doanh-Quản Lý không? 

  Có thể chuyển đổi được. Vì không thể để nguyên Visa Kỹ thuật-Tri thức nhân văn-Nghiệp vụ quốc tế để tiến hành kinh doanh công ty được, nên trước khi khởi nghiệp hoặc tiến hành kinh doanh cần chuyển đổi sang visa Kinh Doanh-Quản Lý. Cụ thể, các công việc cần chuẩn bị tiến hành như thành lập công ty, xin cấp các giấy phép kinh doanh cần thiết, đảm bảo về văn phòng và cửa hàng, thi công nội thất...có thể được thực thi với visa Kỹ thuật-Tri thức nhân văn-Nghiệp vụ quốc tế, sau khi các công việc chuẩn bị đó được hoàn tất, thì tiến hành nộp hồ sơ xin chuyển đổi sang visa Kinh Doanh-Quản Lý cho Cục quản lý lưu trú Xuất Nhập Cảnh.
  Nếu tiến hành kinh doanh công ty mà vẫn giữ nguyên visa Kỹ thuật-Tri thức nhân văn-Nghiệp vụ quốc tế thì có khả năng bị thu hồi tư cách lưu trú, do đó nếu có ý định chuyển đổi visa thì quý khách hãy nhanh chóng trao đổi với chúng tôi càng sớm càng tốt.
 • ここをクリックして表示したいテキストを入力してください。

  ここをクリックして表示したいテキストを入力してください。テキストは「右寄せ」「中央寄せ」「左寄せ」といった整列方向、「太字」「斜体」「下線」「取り消し線」、「文字サイズ」「文字色」「文字の背景色」など細かく編集することができます。
実際の公開ページでは回答部分が閉じた状態で表示されます。

《Ủy thác nghiệp vụ cho công ty chúng tôi》

 • Xin cho biết đặc trưng của tập đoàn BPS?

  Chúng tôi là tập đoàn bao gồm Luật sư thuế pháp nhân, Luật hành chính pháp nhân , Văn phòng luật lao động... Ngoài các lĩnh vực chuyên môn của mình, chúng tôi còn hợp tác với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác để đưa ra các giải pháp tối ưu cho các vấn đề khác nhau mà khách hàng gặp phải.
 • Xin cho biết phương thức thanh toán chi phí xin visa?

  Khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu chính thức từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách thanh toán trước một nửa chi phí dưới dạng chi phí đặt cọc. Sau khi đỗ visa, Quý khách thanh toán nốt một nửa chi phí còn lại. Trường hợp trượt visa, chúng tôi sẽ không thu phần tiền còn lại, tuy nhiên cũng sẽ không hoàn trả lại phần tiền cọc.
 • Trường hợp bị trượt visa thì có thể nhờ công ty xin lại được không?

  Đầu tiên, chúng tôi sẽ làm rõ lí do bị trượt visa, suy nghĩ phương án giải quyết, nếu xét thấy có khả năng xin lại được visa thì chúng tôi sẽ xin cấp lại visa mà không tính thêm chi phí. Trường hợp nếu xét thấy không có hi vọng có thể xin được visa, thì chúng tôi không thể tiếp nhận.
 • ここをクリックして表示したいテキストを入力してください。

  ここをクリックして表示したいテキストを入力してください。テキストは「右寄せ」「中央寄せ」「左寄せ」といった整列方向、「太字」「斜体」「下線」「取り消し線」、「文字サイズ」「文字色」「文字の背景色」など細かく編集することができます。

Khái quát về chúng tôi

Về tập đoàn công ty chúng tôi
Công ty luật thuế quốc tế BPS(trang web công khai)/Công ty luật hành chính quốc tế BPS(trang web công khai)/Công ty cổ phần nhân Business Problem Solving/Văn phòng luật sư về lao động và xã hội Kurachi
Luật sư thuế
Luật sư Suzuki Hideaki
Luật sư thuế Hiệp hội luật sư thuế Tokyo số 92174.
Luật sư hành chính Hiệp hội luật sư hành chính Tokyo số 09080807.
Bằng môi giới giao dịch bất động sản, bằng cấp ATP, SIP.

Luật sư Matasaka Masamitsu
Luật sư thuế Hiệp hội luật sư thuế Hokkaido số 120459.

Luật sư Mizuguchi Yosuke
Luật sư thuế Hiệp hội luật sư thuế Tokyo số 125959
Luật sư hành chính Hiệp hội luật sư hành chính Tokyo số 14081570

Luật sư Fukushima Takahiro
Luật sư thuế Hiệp hội luật sư thuế Tokyo số 150785
Văn phòng Tokyo
Địa chỉ:Iwafuji BLD. 5F, 4-13-8, Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061
Số điện thoại liên hệ miễn phí: 0120-973-980
Điện thoại: 03-6264-3477/FAX:03-6264-3478

Văn phòng Sapporo
Office Sapporo BLD. 6F, 3-4-1, Odori-Higashi, Chuo-ku, Sappro 060-0041
Số điện thoại liên hệ miễn phí: 0120-200-280
Số điện thoại:011-205-0441/FAX:011-205-0442
見出し
ここをクリックして表示したいテキストを入力してください。